Giải bóng đá thường niên Mừng Đảng- Mừng Xuân xã Đồng Văn
Giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 với không khí sôi động là chảo lửa Đồng Văn

Giải bóng đá nam 7 người xã Đồng Văn được tổ chức trong thời gian 04 ngày, từ ngày 4 - 7 AL, gồm 11 đội bóng đến từ các xóm thi đua, . Các đội sẽ tiến hành thi đấu theo thể thức chia bảng.Sau 4 ngày tranh tài, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, nhiều pha phối hợp ăn ý, cùng với những pha ghi bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, cúp, cờ, huy chương vàng thuộc về đội Nha Tra. giải nhì thuộc về xóm Tân Diên và  giải ba thuộc về đội Đồng Tâm và Thung Mòn Ngoài ra, BTC còn trao giải cho các , cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc.

Các đội thi đấu trong mùa giải 2024

Giải bóng đá xã Đồng Văn được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam .

Góp phần tạo sân chơi lành mạnh và là nơi giao lưu cho người dân yêu bóng đá trên toàn xã, xây dựng tình đoàn kết tích cực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần.