Thành lập chi đoàn công an xã Đồng Văn

Ban chấp hành đoàn xã tổ chức lễ công bố Quyết định Thành lập chi đoàn công an xã Đồng Văn

Ngày 16/3/2024, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đồng Văn long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Đồng Văn

Tại buổi Lễ, Ban thường vụ Đoàn xã đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Đồng Văn  gồm 03 đoàn viên và chỉ định chức danh Bí thư Chi đoàn đối với đồng chí Âu Hải Quân.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Báo - Bí thư Đoàn xã  cùng  đồng chí Nguyễn Đình Hải - Bí thư chi bộ, Trưởng công an xã tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nước quên thân – Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã;

Tin tưởng đồng chí Bí thư Chi đoàn sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

Chi đoàn công an xã xin hứa, phát huy phẩm chất của người chiến sĩ Công an nhân dân. Nghiêm túc thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ. Kết hợp thực hiện nghiêm các quy định, điều lệ Đoàn. Góp sức cùng xây dựng phong trào tuổi trẻ xã Đồng Văn ngày càng vững mạnh xuất sắc.