Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND gửi đến những bạn đang công tác trong ngành y trên địa bàn xã Đồng Văn lời chúc sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công nhất.

Hàng năm cứ đến ngày 27/2 là mọi người dân Việt Nam lại có dịp được thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn của mình đến các y - bác sĩ, những người một lòng tận tâm cống hiến không quản hy sinh vì sức khỏe của những bệnh nhân của họ. Họ xứng đáng với sự quan tâm và chia sẻ của xã hội. cũng trong dịp này Vinh dự được đón tiếp Đồng chí: Nguyễn Văn Thực - PCT UBND huyện Tân Kỳ và các đồng chí cùng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng những người công tác trong ngành y tế tại xã Đồng Văn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thực và các đồng chí cung đoàn tặng hoa chúc mừng TYT xã Đồng Văn

Đây cũng là dịp để những người làm ngành y cùng nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ như lời căn dặn của Bác Hồ: “Thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú. . Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. "Lương y phải như từ mẫu"...

Lãnh đạo xã Đồng Văn tặng hoa chúc mừng TTYT Huyện Tân Kỳ

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y xã Đồng Văn luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp, nhiều sức khỏe, trí tuệ để cống hiến cho nhân dân.

Đồng chí Phạm Viết Duy - PBT thường trực tặng hoa chúc mừng

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng và những người đang hoạt động trong ngành y trên địa bàn xã Đồng Văn. Chúc mọi người sẽ thật khoẻ mạnh, cháy mãi ngọn lửa y đức, cứu giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa, mong những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với mọi người.

Xin chân thành cảm ơn !